Hóa chất tăng cứng bê tông

Hóa chất tăng cứng bê tông trong dịch vụ mài sàn bê tông

Như các bạn cũng biết dịch vụ mài sàn bê tông ngày càng phổ biến hiện nay, và một trong những hóa chất được sử dụng cùng với máy mài thô sàn bê tông với máy mài CT179, CT279, CT379, CT479…Đĩa đánh bóng sàn bê tông các đầu số: 50#, 100#, 200#, 500#, 1500#, 3000# đó chính là hóa chất tăng cứng bê tông. Vậy hóa chất tăng cứng bê tông có tác dụng như thế nào trong dịch vụ mài sàn bê tông, các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

1. Hóa chất tăng cứng bê tông trong dịch vụ mài sàn bê tông là gì?

Hóa chất tăng cứng bê tông trong dịch vụ mài sàn bê tông có rất nhiều loại, nó là chất lỏng silicate tinh khiết, được sử dụng kết hợp với các hóa chất thô khác để làm tăng cứng bê tông trong dịch vụ mài sàn bê tông hiện nay. Hóa chất tăng cứng bê tông sẽ giúp đảm bảo và cải thiện độ bền đáng kể của bề mặt sàn bê tông, bởi nó giúp bề mặt bê tông kín hơn, loại bỏ bụi bẩn, chống sự ăn mòn cũng như làm mịn bề mặt sàn bê tông hơn, tránh được sự lồi lõm trên bề mặt. Hóa chất tăng cứng bê tông được ứng dụng trong các công trình xây dựng nhà kho, nhà máy công nghiệp, bệnh viện, trường học,bảo tàng,…..

2. Đặc tính và lợi ích của hóa chất làm cứng bê tông trong dịch vụ mài sàn bê tông

Hóa chất làm cứng bê tông trong dịch vụ mài sàn bê tông có đặc tính là thẩm thấu nhanh và sâu vào bề mặt bê tông, làm cứng bề mặt giúp làm đặc và tăng cứng bề mặt sàn bê tông hơn, giúp ngăn ẩm, giúp chống bụi, chống lại sự bào mòn của hóa chất, thời gian, giúp sàn bê tông bền màu, chống xước, tạo bề mặt cứng hơn, không bị ố vàng,….Đặc biệt hóa chất làm cứng trong dịch vụ mài sàn bê tông vô cùng dễ sử dụng, không cần pha chế và vẫn đạt được tiêu chuẩn về an toàn môi trường. Đây là những đặc tính cũng như lợi ích vô cùng quan trọng mà hóa chất làm cứng bê tông mang lại trong dịch vụ mài sàn bê tông.

3. Những áp dụng của hóa chất tăng cứng bê tông trong dịch vụ mài sàn bê tông

Hóa chất tăng cứng bê tông trong dịch vụ mài sàn bê tông là rất hữu ích, nó được áp dụng cả trên bề mặt bê tông tươi mới đổ hoặc cả bề mặt bê tông cũ đã được đổ từ lâu. Nếu được áp dụng trên bề mặt bê tông tươi mới đổ thì bạn có thể sử dụng hóa chất tăng cứng bê tông ngay sau bước làm phẳng lần cuối cùng khi thực hiện đổ bê tông, còn nếu đối với bề mặt bê tông cũ thì bạn cần làm sạch, vệ sinh hoàn toàn bụi bẩn cũng như làm phẳng bề mặt, sau đó sử dụng hóa chất tăng cứng bê tông xịt lên bề mặt ướt liên tục theo đúng quy định và quy trình đã được đặt ra. Chú ý những khu vực này luôn phải được giữ ướt, đảm bảo bề mặt bê tông được làm sạch hoàn toàn bụi bẩn cũng như hóa chất sau khi thực hiện xong. Ngoài ra hóa chất tăng cứng bê tông còn được áp dụng khi đánh bóng tốc độ cao. Khi sử dụng hóa chất tăng cứng bê tông thời gian khô rất nhanh, chỉ khoảng 2 – 4 giờ đồng hồ.
Trên đây là bài viết chúng tôi xin chia sẻ về các lưu ý vô cùng quan trọng trước khi thực hiện dịch vụ mài sàn bê tông của vesinhcongnghiep5sachminhthuan.com, mong rằng bài viết sẽ đem đến cho các bạn những thông tin bổ ích giúp các bạn có thêm kiến thức cũng như hiểu biết để chuẩn bị thực hiện công việc đạt kết quả tốt nhất. Có điều gì thắc mắc và muốn được tư vấn cụ thể hơn hãy liên hệ với chúng tôi qua website: http://vesinhcongnghiep5sachminhthuan.com/ hoặc số điện thoại:0987 396 056 hoặc 0356 784 852 nhé.

Không có nhận xét nào

© Website được thiết kế bởi: TECHWEB
0987 396 056