Những khách hàng đã sử dụng dịch vụ lau kính tòa nhà 5 SẠCH

Giới thiệu khách hàng sử dụng dịch vụ lau kính hà nội

Hầu hết các tòa nhà cao tầng văn phòng hiện nay đều được xây dựng và thiết kế thay thế tường bao quanh bằng kính, giúp giảm độ nặng của tòa nhà cũng như tạo độ view, thoáng đãng hơn. Những tòa nhà cao tầng như vậy, bắt buộc phải sử dụng dịch vụ lau kính hà nội để có thể làm sạch và vệ sinh tòa nhà của mình. vesinhcongnghiep5sachminhthuan.com xin chia sẻ và giới thiệu top các tòa nhà đang sử dụng dịch vụ lau kính hà nội của chúng tôi để các bạn có cái nhìn cũng như đánh giá khách quan hơn, hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé

1. Tòa KeangNam HaNoi LandMark Tower

Tòa KeangNam HaNoi LandMark Tower là một tổ hợp 3 tòa nhà gồm 1 tòa văn phòng cao 72 tầng và 2 tòa nhà ở chung cư cao 46 tầng nằm trên con đường Phạm Hùng, trục chính giao thông của Hà Nội, được thiết kế lắp ghép từ nhiều tấm kính lại với nhau, mang lại vẻ đẹp thoáng mát bất ngờ cho không gian văn phòng cũng như không gian nhà ở. Tòa nhà ngày trước là tòa nhà lớn nhất cả nước, nhưng hiện tại lui xuống đứng thứ 2 sau tòa LandMark 81 tầng ở Hồ Chí Minh, nhưng nó vẫn thuộc top 1 tại Hà Nội về độ cao. Đây là tổ hợp văn phòng, chung cư cao cấp của Hà Nội, chính vì vậy tòa KeangNam LandMark luôn luôn cần sử dụng dịch vụ lau kính hà nội của vesinhcongnghiep5sachminhthuan.com để vệ sinh và làm sạch tòa nhà. vesinhcongnghiep5sachminhthuan.com luôn tự tin là nhà cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất, đặc biệt có đội ngũ tay nghề cao, chuyên môn giỏi, chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng. Bởi vậy Tòa KeangNam HaNoi LandMark Tower đã trở thành một trong những khách hàng thân thiết của chúng tôi.

2. Tòa Lotte Center HaNoi

Tòa Lotte Center HaNoi hay còn gọi là Trung tâm Lotte Hà Nội là tổ hợp văn phòng, trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí, chung cư và khách sạn với 65 tầng được thiết kế theo phong cách hiện đại, là tòa nhà chọc trời thứ 3 Việt Nam chỉ sau tòa KeangNam HaNoi LandMark Tower và tòa tháp LandMark 81. Tòa nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại, được lấy cảm hứng từ tà áo dài truyền thống của Việt Nam. Đặc biệt tòa Lotte Center Hà Nội được tọa lạc trên con phố đắc địa nằm ở đường Nguyễn Chí Thanh giao với Kim Mã, đây là địa chỉ vàng và vô cùng đắt giá ở Hà Nội. Tòa nhà cũng được thiết kế và xây dựng với bao quanh tòa nhà từ kính, chính vì vậy tòa lotte Center Hà Nội cũng đang là khách hàng thân thiết của vesinhcongnghiep5sachminhthuan.com. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ lau kính hà nội cho những tòa nhà cao cấp thuộc top lớn của Hà Nội, bởi họ tin tưởng về chất lượng cũng như giá thành khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Với quy trình đảm bảo an toàn tuyệt đối, chúng tôi được tòa Lotte Center Hà Nội lựa chọn là đối tác cung cấp dịch vụ của tòa nhà từ lâu, và Tòa Lotte Center Hà Nội cũng là một trong những khách hàng lớn, ruột thịt của chúng tôi hiện nay. Chúng tôi luôn tự hào về dịch vụ chúng tôi mang lại, cũng như luôn luôn cố gắng phấn đấu hướng tới dịch vụ tốt hơn, hài lòng khách hàng hơn.
Trên đây là bài viết chúng tôi xin chia sẻ về những khách hàng lớn đang sử dụng dịch vụ lau kính hà nội của vesinhcongnghiep5sachminhthuan.com, mong rằng bài viết sẽ đem đến cho các bạn những thông tin bổ ích giúp các bạn có thêm lựa chọn và tin tưởng dịch vụ của chúng tôi. Có điều gì thắc mắc và muốn được tư vấn cụ thể hơn hãy liên hệ với chúng tôi qua website: http://vesinhcongnghiep5sachminhthuan.com/ hoặc số điện thoại: 0987 396 056 hoặc 0356 784 852 nhé.

Không có nhận xét nào

© Website được thiết kế bởi: TECHWEB
0987 396 056