Quy trình mài sàn bê tông

Quy trình mài sàn bê tông không phải ai cũng biết

Dịch vụ mài sàn bê tông hà nội là dịch vụ không còn mới lạ gì đối với chúng tôi hiện nay, như các bạn cũng biết dịch vụ mài sàn bê tông được ra đời bởi nắm được nhu cầu thiết yếu trong các công trình xây dựng, nó mang lại giá trị kinh tế cao. Nhưng quy trình mài sàn bê tông hà nội không phải ai cũng nắm được và biết được cách thức thực hiện, để hiểu rõ hơn về quy trình mài sàn bê tông hà nội các bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây của vesinhcongnghiep5sachminhthuan.com để có những hiểu biết hơn nhé.

Quy trình mài sàn bê tông diễn ra như thế nào?

Mài sàn bê tông hà nội là một công việc yêu cầu người thợ phải có sự tỉ mỉ, cẩn thận và có tay nghề cao, đội ngũ nhân viên giàu chuyên môn và có kinh nghiệm đầy mình khi đó mới mang lại hiệu quả kinh tế cao và mang lại chất lượng dịch vụ tốt cho khách hàng. Vậy quy trình thực hiện như thế nào, tại sao lại có những yêu cầu cao như vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu từng bước trong quy trình thực hiện mài sàn bê tông hà nội dưới đây nhé:

Bước 1: Khảo sát sàn bê tông trước khi thực hiện

Phủ bóng sàn bê tông
Bước đầu tiên trong quy trình mài sàn bê tông đó chính là khảo sát công trình trước khi thực hiện, bước này chính là bước vô cùng quan trọng, quyết định đến chất lượng dịch vụ mài sàn bê tông hà nội mang lại. Chính vì vậy đội ngũ thợ thực hiện phải bắt buộc kiểm tra tuổi đời của sàn bê tông, độ dày trước khi mài sàn bê tông, ước chừng được độ dày sau khi mài sàn bê tông, và đặc biệt điều quan trọng nhất chính là nắm được mục đích cũng như nhu cầu sử dụng sàn bê tông của khách hàng là như thế nào để có thể tư vấn được cho khách hàng làm dịch vụ tương ứng và phù hợp nhất.

Bước 2: Chuẩn bị dụng cụ, thiết bị mài sàn

Bước thứ hai trong quy trình mài sàn bê tông hà nội hiện nay chính là phải chuẩn bị đầy đủ dụng cụ cũng như thiết bị mài sàn như sau: máy mài sàn bê tông, máy hút bụi, hút nước, keo chống nứt, bình xịt hóa chất, đĩa mài sàn bê tông,….. Chú ý khi thực hiện mài sàn bê tông hà nội thì cần thực hiện bằng máy chuyên dụng giúp công việc thực hiện có hiệu quả cao hơn và mang tới chất lượng dịch vụ tốt hơn.

Bước 3: Thực hiện mài sàn bê tông

Bước cuối cùng trong quy trình mài sàn bê tông hà nội đó chính là bước thực hiện. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, thợ lành nghề, họ sử dụng máy mài sàn chuyên dụng kết hợp với đĩa mài để loại bỏ tạp chất, bụi bẩn trên bề mặt sàn, cũng như giúp mặt sàn phẳng và mịn hơn. Sau đó dùng đĩa đánh bóng mài sàn bê tông để làm nhẵn mặt sàn, dùng máy hút bụi hút sạch bụi trên sàn bê tông rồi phủ hóa chất tạo độ cứng trên mặt sàn.  Chờ 12 – 24 giờ, tiến hàng mài sàn bê tông để lấy lại độ bằng phẳng, hút bụi, làm sạch bề mặt. Cuối cùng là tiến hàng kiểm tra, vệ sinh lại sàn nhà. Như vậy là công việc hoàn tất.
Trên đây chính là bài viết chúng tôi chia sẻ về quy trình của dịch vụ mài sàn bê tông hà nội của vesinhcongnghiep5sachminhthuan.com, mong rằng bài viết sẽ đem đến những thông tin bổ ích cho bạn đọc. Để có thêm thông tin chi tiết về bảng giá về mài sàn bê tông hà nội của chúng tôi, các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website: http://vesinhcongnghiep5sachminhthuan.com hoặc số điện thoại: 0987 396 056 hoặc 0356 784 852 nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các bạn.

Không có nhận xét nào

© Website được thiết kế bởi: TECHWEB
0987 396 056