đánh bóng sàn gỗ công nghiệp

Dịch vụ đánh bóng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ đánh bóng sàn gỗ là một trong những dịch vụ hàng đầu của vệ sinh công nghiệp 5 Sạch Minh Thuận. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm đánh bóng sàn gỗ, đánh bóng sàn đá, sàn gạch, bảo dưỡng sàn đá, gỗ.. kết hợp cùng với những hóa chất chà sàn cao cấp được nhập khẩu tại nước ngoài, bên cạnh đó là trang thiết bị máy đánh bóng sàn gỗ công nghiệp giúp cho sàn luôn được sang bóng. Ngoài ra, các bạn còn được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp trong lĩnh vực đánh bóng sàn gỗ tự nhiên

Dịch vụ đánh bóng sàn gỗ tự nhiên chuyên nghiệp

Sàn gỗ là một trong những đồ dùng được sử dụng khá phổ biến trong thời gian gần đây. Mặc dù vậy, nhiều người sử dụng không biết rằng việc sử dụng sàn gỗ luôn được sạch sẽ bền đẹp thì cần phải vệ sinh đúng cách và bảo dưỡng sàn gỗ tốt. Một trong những quy trình đánh bóng sàn gỗ đó chính là cách vệ sinh, đánh bóng. Vậy vì sao lại cần phải đánh bóng sàn gỗ và làm như thế nào đúng cách? Dưới đây là một vài chia sẻ của chúng tôi.
Thường xuyên phải lau chùi và quét dọn bụi bẩn bằng vải khô. Lau sạch sàn gỗ bằng cây lau nhà được thấm nước vắt khô. Để tạo độ bóng cho sàn gỗ các bạn nên đánh bóng sàn gỗ tự nhiên bằng sắp đánh bóng hay nước đánh bóng sàn gỗ bằng nhũ tương.
Phủ bóng sàn gỗ
Dịch vụ đánh bóng sàn gỗ tự nhiên chuyên nghiệp
Lau những vết bụi bẩn dính trên mặt sàn. Cạo sáp danh bong san go bít kín bằng vải tẩm xăng trắng. Sàn gỗ được biết đến là một nơi mà công việc vệ sinh, làm sạch rất được chú trọng vì mật độ tiếp xúc giữa người với đồ đạc là lớn nhất nên rất hay bị bụi bẩn , vì vậy việc vệ sinh và bảo dưỡng sàn cần phải luôn luôn diễn ra với những hóa chất đánh bóng sàn gỗ phù hợp cùng với từng loại sàn nhằm nâng cao tuổi thọ cũng như đảm bảo vệ sinh của vật liệu.

Cách đánh bóng sàn gỗ sạch bóng đơn giản

Việc vệ sinh và bảo dưỡng sàn đòi hỏi nhiều kinh nghiệm và có chuyên môn cao, đầu tiên trước khi tiến hành đánh bóng sàn gỗ các bạn cần phải xác định và phân loại rõ ràng vật liệu của sàn, sau đó phân tích kỹ lượng để có thể lựa chọn được hóa chất hợp lý để vệ sinh sạch, tránh làm hỏng bề mặt và tuổi thọ của sàn gỗ.

Cách đánh bóng sàn gỗ tự nhiên Đánh bóng sàn gỗsạch bóng đơn giản

Việc nắm vững được chuyên môn công ty vệ sinh công nghiệp 5 Sạch xin cam kết sử dụng những hóa chất cao cấp thích hợp cho việc vệ sinh mặt sàn và không làm hỏng hóc bất cứ vật dụng gì.

Đối với mặt sàn được làm bằng gỗ tự nhiên chưa bị xước xát nhiều:

– Dùng máy vệ sinh sàn nhà chuyên dụng trà sạch bề mặt sàn.
– Sử dụng máy hút bụi để vệ sinh sạch sẽ bề mặt sàn.
– Dùng sản phẩm hóa chất đánh bóng sàn gỗ để quét lên trên bề mặt gỗ để thật khô rồi sau đó sử dụng máy đánh bóng mặt sàn sáng bóng, tôn lên màu vân gỗ và bề mặt sàn.

Vì sao cần phải đánh bóng mặt sàn gỗ thường xuyên?

Dựa theo nguyên tắc, trên bề mặt sàn tự nhiên thường có một lớp nhựa trong suốt với có tác dụng tránh các tác động mạnh bên ngoài và giữ vẻ đẹp sáng bóng. Sau một thời gian sử dụng, lớp nhựa phủ trên mặt dần dần sẽ bị mất đi tác dụng, mờ đục, bị xước, mất đi bộ bóng như lúc mới mua về. Đây chính là lúc bạn cần phải đánh bóng cho sàn để khôi phục như lúc ban đầu.

Một số bí quyết đánh bóng mặt sàn gỗ tự nhiên:

Tẩy vết hóa chất: vệ sinh sàn gỗ càng nhanh càng sạch càng tốt vì vậy nếu để lâu ngày vết hóa chất này sẽ lan rất nhanh và ngấm sâu vào sàn gỗ gây hư hỏng. Nếu hóa chất đã bị ăn sâu thì phải bắt buộc thay ván gỗ đã bị hỏng đi.
Tẩy sạch vết cà phê, rượu, mực, nước hoa quả: Sử dụng khăn bông thấm giấm để lau ngay bề mặt sàn có những vết bẩn siêu nhanh. Nếu như vết bẩn ấy quá khó tẩy rửa thì có thể sử dụng hóa chất tẩy rửa nhưng nhớ lau đi lau lại bằng nước sạch vì thuốc tẩy có khả năng bào mòn bề mặt sàn gỗ.
Sàn gỗ phủ bóng

Dịch vụ đánh bóng sàn gỗ uy tín chuyên nghiệp tại hà nội

Địa chỉ cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn gỗ giá rẻ tại Hà Nội

5 Sạch là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn gỗ công nghiệp uy tín, giá rẻ tại Hà Nội và tất cả các tỉnh lân cận. Chúng tôi xin cam kết đen đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất theo tiêu chuẩn của bộ tài nguyên môi trường, phù hợp với mỗi yêu cầu riêng biệt của quý khách với các gói dịch vụ đánh bóng sàn gỗ Hà Nội linh hoạt, hợp lý nhất. Quý khách thanh toán chi phí cho nhân viên sau khi nhân viên của chúng tôi hoàn thành công việc. Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách hãy liên hệ với vệ sinh 5 sạch qua số điện thoại:  0987 396 056 hoặc 0356 784 852

Không có nhận xét nào

© Website được thiết kế bởi: TECHWEB
0987 396 056